CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân lực đạt trình độ chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Minh Kim Long luôn tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Về Minh Kim Long

Minh Kim Long là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn và phân phối sáng tạo, với mục tiêu là cung cấp cho khách hàng không chỉ trong lĩnh vực in ấn và bao bì công nghiệp, các sản phẩm giấy đa dạng… một cách nhanh chóng với chi phí hiệu quả.

Tầm nhìn

Minh Kim Long đang hướng đến để trở thành nhà phân phối chính thức trong lĩnh vực in ấn và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng trên khắp cả nước.

Nhiệm vụ

Minh Kim Long cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, cùng với giải pháp phân phối sáng tạo và hiệu quả về chi phí giúp cho khách hàng của chúng tôi nâng cao được lợi nhuận.

Cung cấp giấy
In & Thiết kế
Sản phẩm thương mại

Năng lực sản xuất nhà máy & kỹ thuật tiên tiến

Với việc đầu tư nhà máy rộng 3 hecta, hệ thống máy móc tân tiến, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hệ thống kho bảo đảm và bảo quản chất lượng giấy và sản phẩm cùng với bề dày hơn 20 năm trong nghề Giấy và In ấn, Minh Kim Long luôn là đối tác uy tín của các khách hàng trong và ngoài nước.

Trách nhiệm
nhanh chóng Đội vận tải chuyên nghiệp

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Minh Kim Long đã đầu tư ồ ạt vào hệ thống hậu cần với hơn 10 xe từ 1,5 tấn đến 40 tấn. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chuyên nghiệp Quy trình làm việc & Đội ngũ

Đội ngũ nhân viên Minh Kim Long là những người được đào tạo bài bản và có thâm niên trong nghề, cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Minh Kim Long từng bước làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ lãnh đạo

Trần Thị Kim Thanh

Đại Học Kinh Tế TpHCM

Chức vụ: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Trần Kim Dũng

Đại Học Bách Khoa – Điện Tử

Chức vụ: Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

Phan Như Minh

Đại học Quebec at Montreal

Chức vụ: Thành viên hội đồng quản trị